Cắt laser bản mã thép theo yêu cầu bằng máy cắt laser CNC tại công ty CP SX & TM Hải Hà Metal. Đảm bảo bản mã thép có đường cắt laser bền đẹp, nhẵn mịn, tốc độ cắt nhanh. Liên hệ: 0988.128.831 để được tư vấn báo giá hoặc gửi bản vẽ vào Email: haihametalnew@gmail.com

Bản mã là gì? Bản mã là một tấm thép được gia công, tạo lỗ để lắp bulong neo. Với hình dạng phổ biến là các miếng thép bản mã hình chữ nhật, hình vuông. Tùy theo tính chất nhiều công việc khác nhau mà bản mã cũng có thể được chế tạo hình tam giác, hình tròn, hay các hình đặc thù khác tùy theo thiết kế của bề mặt lắp bản mã.

Độ dày của thép bản mã được xác định dựa trên độ mảnh và độ bền của vật liệu. Nếu bản mã thép quá dày thì sẽ phá hoại giòn ở bulong nhưng nếu thép bản mã quá mỏng thì sẽ phá hoại liên kết xảy ra do chảy dẻo của thép bản mã. Bản mã thường được làm từ thép cán nguội, thép mạ kẽm, thép không gỉ… Trong đó, bản mã bằng thép mạ kẽm là loại có khả năng chống gỉ sét cao, độ cứng và tuổi thọ sử dụng cao.

Phương pháp cắt bản mã hiệu quả nhất?

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt laser bản mã như: Cắt Plasma, cắt laser, cắt tia nước… Trong đó phương pháp cắt laser là tối ưu nhất.

Cắt laser là phương pháp sử dụng chùm tia laser chiếu trực tiếp lên bề mặt chi tiết để truyền nhiệt vào bên trong, tạo ra sự chuyển biến pha làm chảy hoặc làm bộc hơi phần chi tiết bị tiếp xúc để tạo ra các khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết bản mã. Đặc biệt khi cắt bằng laser có ưu điểm là cho sản phẩm cắt luôn có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, ít khi phải xử lý lại như khi cắt bản mã bằng phương pháp plasma.

Hải Hà Metal chuyên nhận cắt laser bản mã

 

Thế mạnh về xưởng sản xuất, kho bãi quy mô lớn có khả năng cung cấp với số lượng lớn cho các công trình một cách nhanh chóng và kịp thời. Công ty CP sản xuất và thương mại Hải Hà Metal luôn có những chính sách ưu đãi về giá và chính sách hậu mãi tốt cho các đối tác lớn.

Một số hình ảnh sản phẩm cắt laser tại Hải Hà Metal: 

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá, đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hải Hà Metal - Chuyên Gia Công Kim Loại Tấm

Trụ sở: Lô CN6 Đường CN8 - KCN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 1: Lô CN6 Đường CN8 - KCN Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0988.128.831
Email: haihametalnew@gmail.com

 

STT Tên File Loại file Tải
1