Sở hữu hệ thống máy cắt laser công nghệ Thụy Sĩ – Hiện đại hàng đầu thế giới, Hải Hà Metal cung cấp dịch vụ cắt laser & mạ pvd chất lượng vượt trội top đầu Hà Nội hiện nay.

Sản phẩm cắt laser hoa văn  inox trang trí

Vách ngăn được sử dụng để ngăn chia các khoảng không gian trong văn phòng, trong gia đình, các công trình…, được sử dụng với nhiều loại vật liệu đa dạng. Nhưng kể từ cuối năm 2017 đến nay, vách ngăn bằng inox đang rất được ưa chuộng, nhất là khi được áp dụng công nghệ cắt laser.

Vách ngăn cắt laser được đảm bảo chính xác kích thước, mẫu mã phong phú, và có tính thẩm mỹ cao.

Tại sao nên Cắt laser tại Hải Hà Metal?

Nhiều năm trong ngành gia công cơ khí, Hải Hà Metal đang không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ gia công cnc, gia công inox theo yêu cầu bởi máy cắt cnc, máy cắt laser inox của công ty. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm đầu ra luôn là động lực để chúng tôi phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Hệ thống máy móc hiện đại, trình độ chuyên viên, nhân công có tay nghề, kinh nghiệm, sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

=> Nhận mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, chuyên nhận gia công các lĩnh vực gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu,.. Cam đoan làm hài lòng quý khách từ chất lượng tới giá thành.

Đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hải Hà Metal - Chuyên Gia Công Kim Loại Tấm
VPGD: Lô CN6 Đường CN8 - KCN Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy mạ: Lô CN6 Đường CN8 - KCN Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0988.128.831
Email: Haihametalnew@gmail.com

Hải Hà Metal hân hạnh được phục vụ!

STT Tên File Loại file Tải
1